Bể phốt nhà bạn bị tắc – bạn phải làm thế nào?

Bên cạnh dịch vụ hút bể phốt ở Hải Phòng, sử dụng men xử lý bể phốt cũng là một cách giúp thông tắc bể phốt rất hiệu quả. Ngoài ra sử dụng men xử lý bể phốt còn có tác dụng khử mùi hôi và tiêu diệt các vi sinh vật độc hại gây bệnh khác.

hút bể phốt ở hải phòng

Hút bể phốt ở Hải Phòng sẽ cung cấp cho bạn đọc các thông tin cơ bản khi sử dụng men xử lý bể phốt ở tại hải phòng:

– Men xử lý bể phốt là tập hợp các vi sinh vật có lợi có khả năng phân huỷ các thành phần khó phân hủy trong các chất thải của bể phốt.

– Men xử lý bể phốt là sản phẩm trung tính, không gây độc hại, không gây sự ăn mòn. Sản phẩm này có tác dụng giúp bể phôt, bồn cầu được thông tắc, không bị ứ đọng, làm sạch vệ sinh bể phốt nhà bạn.

– Đặc biệt, men xử lý bể phốt giúp hoại mục nhanh chóng các chất thải hữu cơ rắn, tăng cường hiệu suất sinh khí Biogas ở tất cả các hầm ủ khí sinh học và rút ngắn thời gian ủ thấp nhất.
– Ngoài ra, các nguồn nước nhiễm bẩn hữu cơ cao như nước thải sinh hoạt ở các bệnh viện, trường học, nước chế biến nông sản thực phẩm,…sẽ được xử lý nhanh chóng khi sử dụng men xử lý bể phốt.

Tuy nhiên, chỉ có thể sử dụng men xử lý bể phốt với những trường hợp thông tắc, ứ đọng không quá nghiêm trọng. Còn với trường hợp nghiêm trọng, hãy liên hệ với dịch vụ hút bể phốt ở Hải Phòng của công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, 18 cụm 3 Đông Khê – Ngô Quyền – Hải Phòng

Địa chỉ văn phòng: ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 02253.506.122 – 0977.907.877.

Website: hutbephothp.vn

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *