6 bước hút bể phốt ở tại hải phòng cực kỳ hiệu quả

Sau đây, hút bể phốt ở tại Hải Phòng xin chia sẻ 6 bước để sửa chữa toillet, bể phốt tắc, bồn cầu bị rò rỉ hiệu quả nhất.

Tình trạng nước liên tục chảy vào trong bồn cầu thường xuyên xuất hiện sau một thời gian dài sử dụng nhà vệ sinh. Hút bể phốt ở tại Hải Phòng hướng dẫn các bạn nên thực hiện theo các bước sau để sửa chữa hiệu quả tình trạng này.

hút bể phốt ở tại Hải Phòng

 

Bước 1 : Kiểm tra phao và van khí

Nếu mực nước tăng lên trong bể chứa nước của toilet, khi đó phao hoặc van khí nhà bạn đang xảy ra vấn đề. Khi mực nước tăng lên một mực nước nhất định thì van khí sẽ đóng dòng chảy lại do phao nước tăng lên theo mực nước. Nước sẽ tiếp tục tăng lên nếu như cơ chế này không hoạt động đúng cách cho đến khi nó tràn qua đường ống vào trong bồn cầu. Hãy cho nước vào trong bể chứa, nâng nhẹ nhàng phao lên để kiểm tra. Nếu bạn nghe nước dừng lại tức là van khí vẫn hoạt động tốt, khi đó nguyên nhân là do phao.

Bước 2 : Điều chỉnh phao

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh mức độ phao, làm giảm lượng nước chảy vào trong bồn cầu với đầu vít ở phía trên.

Bước 3 : Tắt nguồn nước cung cấp

Nếu nước vẫn không ngừng rò rỉ sau khi đã kiểm tra, điều chỉnh van khí và phao, bạn nên dừng việc sửa chữa vì khá tốn kém công sức, thời gian và chi phí, thay vào đó bạn nên thay thế một bộ phao và van khí mới. Bạn nên xử lý hết lượng nước còn lại trong bể chứa sau khi tắt nguồn nước.

Tắc toilet là một trong những nguyên nhân bạn cần đến dịch vụ hút bể phốt ở tại hải phòng.

Bước 4 : Thay thế và lắp ráp

Sử dụng kìm để loại bỏ ốc và các dòng cung cấp kết nối tại các cơ sở bình chứa nước của toilet. Sau đó nhấc hệ thống cũ ra khỏi bình chứa, cho hệ thống mới vào và vặn chặt các ốc kết nối hai đầu ống lại với nhau. Cuối cùng sử dụng và hoạt động hệ thống mới như bình thường.

Hút bể phốt tại hải phòng hướng dẫn bạn kiểm tra mỏ ở bướ 5

Bước 5 : Kiểm tra mỏ

Nếu như nước vẫn rò rỉ vào trong bồn cầu, vấn đề có thể nằm ở xung quanh mỏ. Nếu sau khi tắt nguồn cung cấp nước tại van ngắt mà mực nước trong bồn giảm đáng kể, khi đó nước bị rò rỉ do mỏ bị lỏng hoặc thiếu băng tan.

Bước 6 : Thay thế mỏ

Sau khi lấy nước trong bể chứa ra ngoài, tắt nước ở van ngắt lại, lấy mỏ cũ ra và thay thế thiết bị mới vào. Nếu thiết bị phù hợp thì hệ thống sẽ hoạt động bình thường, không bị rò rỉ nước ra ngoài.

Nếu 6 bước trên mà không ngăn chặn được tình trạng rò rỉ nước tại hệ thống, hãy liên hệ ngay với chuyên gia hút bể phốt ở tại Hải Phòng để được hỗ trợ đặc biệt.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, 18 cụm 3 Đông Khê – Ngô Quyền – Hải Phòng

Địa chỉ văn phòng: ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 02253.506.122 – 0977.907.877.

Websitehutbephothp.vn


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *